Tổng hợp các dịch vụ chạy quảng cáo BĐS hiện tại đang được cung cấp bởi Reads. Phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm khách hàng quan tâm bất động sản mà doanh nghiệp đang kinh doanh.

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM CHẠY MARKETING BĐS

Facebook Leads: Nền tảng quảng cáo Leads, giúp hiển thị sản phẩm bất động sản trên nền tảng FB và có thông tin khách hàng quan tâm từ FB về trực tiếp điện thoại mà không cần yêu cầu KH truy cập vào Website.

Chi tiết

FB Messenger: Quảng cáo sản phẩm bất động sản trên Facbook. Khi khách hàng quan tâm nhấn vào quảng cáo, trực tiếp tư vấn khách hàng thông qua nền tảng nhắn tin trực tiếp Facebook Messenger.

Chi tiết

FB Messenger (Tuyển dụng): Quảng cáo doanh nghiệp bất động sản hiển thị trên Facebook. Ứng viên quan tâm công việc sẽ nhấp vào quảng cáo. Từ đó bộ phận nhân sự sẽ trao đổi với ứng viên trên nên tảng Facebook Messenger.

Chi tiết

Google Ads: Khi chạy quảng cáo BĐS bằng công cụ Google Ads. Khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm mà bạn đang kinh doanh, website sẽ hiện ra trong kết quả tìm kiếm google và cơ hội có được lượt truy cập từ những khách hàng tiềm năng.

Chi tiết

Zalo Leads: Quảng cáo xuất hiện trên bảng tin của Zalo, phần mềm chat được đông đảo người Việt sử dụng. Khi người dùng Zalo quan tâm và nhấp vào quảng cáo. Trực tiếp có được thông tin khách hàng trên nền tảng zalo mà không yêu cầu khách hàng truy cập vào Website.

Chi tiết

Landing Page: Là một định dạng website chuyên phục vụ mục đích chạy quảng cáo BĐS trả phí. Thể hiện đầy đủ thông tin sản phẩm bất động sản. Thường được sử dụng để làm trang đích cho nền tảng quảng cáo khác như: Google Ads, Facebook Conversion, Zalo CTW…

LỢI ÍCH KHI CÁ NHÂN SỬ DỤNG DỊCH VỤ?

▪️ Đối với chuyên viên kinh doanh không biết hoặc chưa có kỹ năng chạy quảng cáo BĐS. Chưa có lượng khách tích lũy hoặc khách quen. Chỉ đơn thuần mong muốn gọi điện và bán hàng thì Reads chính là dịch vụ dành cho quý khách.

▪️ Reads sẽ triển khai, tối ưu, theo dõi quảng cáo, loại trừ bớt môi giới tiếp cận quảng cáo, quét khách… Và những lợi ích khác, để có thể hiểu rõ nhất các giá trị mà Reads mang lại khi sử dụng dịch vụ chạy markering BĐS. Quý khách vui lòng xem chi tiết từng sản phẩm bên trên.

LỢI ÍCH NHÓM/SÀN/DOANH NGHIỆP SỬ DỤNG DỊCH VỤ?

▪️ Nếu doanh nghiệp đang vất vả vì vấn đề tìm một đơn vị chạy có thể hỗ trợ tự động việc gửi khách hàng cho nhân sự, cũng như xem báo cáo chất lượng khách hàng riêng cho doanh nghiệp thì Reads hoàn toàn có thể đáp ứng đủ yêu cầu.

▪️ Ngoài có một đơn vị theo dõi & tối ưu quảng cáo. Reads tích hợp hệ thống gửi khách tự động theo thứ tự từng nhân sự trong công ty, hệ thống báo cáo, cải thiện quảng cáo. Giúp công ty sẽ tối ưu công việc chạy quảng cáo, cũng như tiết kiệm nhân sự phụ trách việc chạy quảng cáo.

SẢN PHẨM NÀO TỐT NHẤT ĐỂ CHẠY QUẢNG CÁO BĐS?

▪️ Tùy từng thời điểm, sản phẩm sẽ có một công cụ phù hợp riêng. Không có một công cụ nào phù hợp với tất cả sản phẩm cũng như tất cả giai đoạn. Để có câu trả lời chính xác nhất quý khách có thể liên hệ với Reads để nhận được tư vấn chính xác nhất.

NHIỀU NGƯỜI CÙNG CHẠY CÓ BỊ TRÙNG KHÁCH KHÔNG?

▪️ Khi cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo BĐS, Reads thường nhận được câu hỏi từ hầu hết các khách hàng như “Reads có chạy độc quyền không? chạy nhiều người rồi có bị trùng khách không?”. Hay thẳng thắn hơn “Reads có lấy khách của người khác gửi cho tôi không?”

▪️ Reads xin được phép giải thích: Reads triển khai 1 lúc nhiều 10 chiến dịch, thì cũng giống như 10 bạn nhân viên kinh doanh mỗi bạn triển khai 1 chiến dịch. Về bản chất không khác nhau. Hơn nữa Reads có tích hợp hệ thống loại trừ môi giới bất động sản cùng bán một dự án, và các môi giới bán sản phẩm khác. Nên công bằng mà nói chắc chắn tốt hơn là khi quý khách tự triển khai.▪️ Reads cấp quyền cho quý khách truy cập Fanpage mà tải khách thủ công để kiểm tra có khớp với lượng khách được gửi tự động không. Việc này sẽ giúp bạn biết được khách đó có phải phát sinh một cách tự nhiên không.

LÀM SAO BIẾT ĐƯỢC READS CÓ CHẠY ĐỦ NGÂN SÁCH KHÔNG?

▪️ Sau khi hoàn tất chiến dịch chạy marketing BĐS, Reads sẽ chụp hình toàn bộ chiến dịch và gửi cho quý khách. Để đảm bảo ngân sách triển khai cam kết với quý khách, đã được thực hiện đủ 100%.