KHÁCH HÀNG CẦN CHUẨN BỊ GÌ?

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ?

1/ THỐNG NHẤT TỪ KHÓA

▪️ 1: Reads sẽ gợi ý danh mục từ khóa và thống nhất cùng quý khách chiến lược chạy quảng cáo dựa theo kinh nghiệm của Reads.

▪️ Song song đó là dự đoán giá của mỗi lượt nhật chuột vào quảng cáo trên Google Ads.

HÌNH THỨC NHẬN KHÁCH HÀNG

▪️ Mỗi khi khách hàng truy cập website và để lại thông tin. Ngay lập tức thông tin khách hàng sẽ được gửi tới email của quý khách.

▪️ Song song đó khách hàng sẽ được lưu trữ tại google sheet để thuận tiện cho quý khách chăm sóc lại.

THỐNG NHẤT ĐỐI SÁNH

▪️ Reads cùng quý khách thống nhất các đối sánh sẽ sử dụng. Google cung cấp 4 loại đối sánh:Chính xácCụm từChỉnh sửa (Rộng có điều kiện)RộngReads thông thường sẽ sử dụng 3 loại đối sánh. 1-2-3. Tuy nhiên tùy theo nhu cầu của quý khách Reads sẽ đáp ứng sao cho phù hợp nhu cầu.

THỐNG NHẤT NỘI DUNG QUẢNG CÁO

▪️ Reads sẽ gợi ý nội dung quảng cáo và cùng quý khách thống nhất nội dung quảng cáo.

▪️ Quảng cáo Reads sẽ sử dụng cho Google Ads là định dạng quảng cáo văn bản. Sử dụng quảng cáo cố định và quảng cáo linh hoạt để tối ưu chiến dịch google ads của quý khách.

LOẠI TRỪ ĐỘ TUỔI NHỎ

▪️ Với bất động sản hầu hết độ tuổi từ 18-24 rất hiếm người mua. Và trùng hợp đây thường là độ tuổi có nhân sự làm bất động sản rất đông.

▪️ Vì vậy Reads thường chủ động loại trừ độ tuổi này để tránh website lãng phí ngân sách cho đối tượng không tiềm năng.

▪️ Ngoài ra đối với một vài dự án cao cấp hoặc nghỉ dưỡng, độ tuổi 25-34 vẫn sẽ được loại trừ để hướng vào các đối tượng có độ tuổi cao hơn (Tài chính tốt hơn).

LOẠI TRỪ IP CÁC CÔNG TY MÔI GIỚI

▪️ Reads hiện đang có danh sách IP các công ty môi giới. Việc này sẽ hạn chế nhất có thể việc website của bạn vô tình bị “click” bởi các đồng nghiệp. Lãng phí ngân sách cho các truy cập không tiềm năng.

▪️ Khi làm việc với Reads. Reads sẽ hướng dẫn bạn lấy IP của đơn vị bạn, cũng như các đơn vị cùng kinh doanh dự án mà bạn quen biết để hạn chế nhìn thấy quảng cáo.

▪️ Lưu ý: Khi loại trừ IP công ty bạn, bạn chỉ có thểnhìn thấy website của mình khi tìm kiếm bằng 4G.

LOẠI TRỪ CÁC
TỪ KHÓA KHÔNG LIÊN QUAN

▪️ Các đối sánh sẽ dẫn tới các từ khóa không liên quan đến dự án. sẽ khiến quý khách chi tiền vô ích vì vậy Reads sẽ theo dõi và loại từ các từ khóa không liên quan đến dự án tránh quý khách bị mất tiền cho các từ khóa không liên quan.

▪️ Ví dụ như hình bên cạnh: Reads đang chạy cho một dự án căn hộ ở bình dương nhưng lại xuất hiện từ khóa không liên quan đến căn hộ. Vì vậy các từ khóa như hình bên cạnh sẽ bị loại trừ.

▪️ Định nghĩa loại trừ: Loại trừ để khách hàng tìm kiếm từ khóa đó, sẽ không nhìn thấy quảng cáo của quý khách.

CHỤP HÌNH TÀI KHOẢN KHI HOÀN TẤT

▪️ Reads sẽ chụp hình tài khoản khi hoàn tất chiến dịch. Để chứng minh cho sự minh bạch của dịch vụ chạy quảng cáo BĐS mà Reads cung cấp.

THEO DÕI CHUYỂN ĐỔI

▪️ Theo dõi chuyển đổi Google Ads là gì?

▪️ Giúp quý khách biết được khách hàng tìm kiếm bằng từ khóa nào, và chấp nhận để lại thông tin sau khi vào website.

▪️ Cũng như biết các từ khóa nào thường xuyên được tìm kiếm nhưng lại không đem về thông tin khách hàng (Lãng phí tiền nhưng không đem lại thông tin)

▪️ Reads sẽ theo dõi và biết chính xác từ khóa nào hiệu quả hay không. Từ đó dẫn đến 2 hành động.

▪️ Tắt các từ khóa không lấy được thông tin khách hàng

▪️ Tăng ngân sách các từ khóa hiệu quả.

▪️ Lưu ý chức năng này chỉ có thể sử dụng đổi với khách hàng website cài đặt thành công theo dõi chuyển đổi.

PHẦN DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

BÁO CÁO ĐA KÊNH GỒM GOOGLE ADS

▪️ Như hình ảnh bên cảnh quý khách có thể so sánh được chất lượng kênh Google Ads so với các kênh khác.

▪️ Việc này rất quan trọng với các doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp so sánh được hiệu quả giữa các kênh trong một chiến dịch Performance Marketing đa kênh..

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

▪️ Nếu bạn muốn tập trung vào công tác: Gọi điện bán hàng, xây dựng & duy trì mối quan hệ với khách hàng, chăm sóc khách cũ, quản lý đội nhóm, hỗ trợ khách hàng cho nhân viên… Mà không cần quan tâm đến các kỹ thuật chạy quảng cáo, hay tốn kém thời gian & ngân sách để tối ưu.

▪️ Hãy để đội ngũ Reads thực hiện & tối ưu công việc tìm kiếm khách hàng của bạn. Liên hệ với chúng tôi qua liên kết: https://reads.vn/lien-he