KHÁCH HÀNG CẦN CHUẨN BỊ GÌ?

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ?

1/ TỐI ƯU QC VÀ BÁO CÁO MỖI NGÀY QUA ZALO

▪️ 1: Trong báo cáo mỗi ngày khách hàng sẽ biết được:

Reads đã tối ưu gì cho chiến dịch QC, đã đạt được bao nhiêu ứng viên, Giá mỗi ứng viên, số lượng phát sinh mỗi ngày, còn chạy bao nhiêu ngày, kỳ vọng hoàn thành chiến dịch đạt được bao nhiêu ứng viên, Ngân sách quảng cáo đã chi bao nhiêu và còn lại bao nhiêu.

Chi tiết các báo cáo ngày thực hiện qua Zalo tại bài viết lý do Reads hoạt động qua group Zalo

2/ QUYỀN TRUY CẬP FANPAGE TUYỂN DỤNG

▪️ Cấp quyền vào fanpage tuyển dụng để quý khách có thể nhắn tin trực tiếp với ứng viên quan tâm công việc. Ngay khi ứng viên bắt đầu cuộc trò chuyện qua tin nhắn.

▪️ Song song đó Reads khuyến nghị quý khách tải ứng dụng chat Messeger của Facebook để có thể nhắn tin với ứng viên bất cứ lúc nào.

3/ HỖ TRỢ QUÉT ỨNG VIÊN NHẮN TIN

▪️ Quét ứng viên là chức năng chỉ riêng Facebook sở hữu. Giúp doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo BĐS của Reads có thêm số điện thoại ứng viên trên cùng một ngân sách. Và Reads cung cấp lượng khách này hoàn toàn miễn phí.

▪️ Reads sẽ hỗ trợ quét số điện thoại từ các ứng viên nhắn tin nhưng không để lại số điện thoại, ngoài ra còn hỗ trợ lấy số điện thoại các ứng viên tương tác với bài quảng cáo như thích và bình luận.

4/ NHẬN ỨNG VIÊN 24/7

▪️ Chức năng này áp dụng với các ứng viên được reads quét được thông qua các tương tác của ứng viên như (Nhắn tin, thích, bình luận) và được gửi về email của quý khách.

5/ FILE LƯU TRỮ ỨNG VIÊN

▪️ Ngoài việc khách hàng gửi trực tiếp về Mail. Ứng viên cũng sẽ tự động được lưu trữ tại file Google Sheet.

▪️ Tại đây bạn có thể ghi chú thông tin quan tâm của ứng viên. Kết hợp với reads cải thiện chất lượng quảng cáo tuyển dụng.

7/ CHỤP HÌNH TÀI KHOẢN

▪️ Chụp hình tài khoản quảng cáo. Để thể hiện sự minh bạch trong cam kết. Sau khi hoàn tất chiến dịch chạy tuyển dụng bđs trên facebook. Reads có thể hỗ trợ chụp hình tài khoản quảng cáo bất cứ khi nào quý khách yêu cầu.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

▪️ Nếu bạn muốn tập trung vào công tác: Gọi điện bán hàng, xây dựng & duy trì mối quan hệ với khách hàng, chăm sóc khách cũ, quản lý đội nhóm, hỗ trợ khách hàng cho nhân viên… Mà không cần quan tâm đến các kỹ thuật chạy quảng cáo, hay tốn kém thời gian & ngân sách để tối ưu.

▪️ Hãy để đội ngũ Reads thực hiện & tối ưu công việc tìm kiếm khách hàng của bạn. Liên hệ với chúng tôi qua liên kết: https://reads.vn/lien-he