Đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản.

Qua kinh nghiệm hơn 3 năm trong ngành chúng tôi hiểu được để một chuyên viên bán hàng tốt nhất thì mọi khâu phải được chuyên môn hóa.

Chuyên viên kinh doanh chuyên tâm vào công tác bán hàng và chăm sóc khách. Bộ phận Marketing Bất Động Sản sẽ phụ trách công tác tìm kiếm khách hàng.

01

Chuyên quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng

02

Giải pháp tốt nhất cho sàn và nhóm kinh doanh

03

Hỗ trợ thiết thực nhất cho chuyên viên kinh doanh

04

Phương án thúc đẩy nhóm & cá nhân đạt hiệu quả cao nhất

Vì sao nên sử dụng dịch vụ ít nhất một lần

✔ Nếu tự vận hành và đạt được giá 120.000 mỗi khách hàng, trong khi Reads chỉ khai thác giá 100.000 + 20.000 phí quản lý.  Thì coi như bạn “lãi” được thời gian nghiên cứu quảng cáo, tối ưu, theo dõi, tải khách, đo lường, thay đổi quảng cáo…

✔ Nếu bạn là một nhà quản lý thì đây chính là giải pháp thúc đẩy đội nhóm của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn và đoàn kết hơn. Có thêm nhiều thời gian cùng nhau làm Markting trực tiếp, không cần ngồi trước máy tính vẫn nhận được khách hàng.

✔ Bạn sẽ không mất chi phí “thử nghiệm” tự vận hành quảng cáo do vấn đề chưa có kinh nghiệm chạy quảng cáo gây ra. Reads với kinh nghiệm nhiều phân khúc sẽ giúp bạn đúng từ ban đầu.

✔ Cái được lớn nhất từ Reads đó chính là giúp bạn chuyên môn hóa công tác trò chuyện và chăm sóc khách hàng. Tăng thêm cơ hội có thật nhiều giao dịch so với làm 2 việc một lúc.

Khách mới – Giá trị xứng đáng

✔ Theo lý thuyết chăm sóc khách hành chi phí khai thác khách hàng mới luôn cao gấp 7 lần chi phí “chốt sale” từ khách hàng cũ.

✔ Tuy nhiên nếu khách hàng cũ của nhóm đã trở nên bảo hòa thì đây là lúc tiến hành bổ sung thêm số lượng khách hàng cũ bằng cách tìm kiếm khách hàng mới.

✔ Nếu bạn đã từng nghe câu chuyện các chuyên viên kinh doanh có khách đầu tư siêu giàu hoặc group khách đầu tư thì tìm kiếm khách hàng mới là giải pháp đúng đắn để bắt đầu tìm kiếm đối tượng này.

✔ Một khi bạn đã tìm được các khách đầu tư đó từ khách hàng mới. Đó sẽ là lúc bạn sẽ thấy lý thuyết chăm khách cũ rẻ gấp 7 lần khách mới là hoàn toàn chính xác.

So sánh tự vận hành và sử dụng dịch vụ

Nhận Data 24/7

Nếu việc tự chạy quảng cáo khiến các thành viên nhóm bạn chỉ khi ngồi máy tính mới có thể tải khách hàng. Thì với Reads bạn sẽ nhận được data ngay cả khi đang gặp khách hàng hoặc marketing trực tiếp cùng nhóm.

Tự động phân chia Data cho nhóm

Hoạt động tưởng chừng như đơn giản nhưng luôn làm tốn thời gian và công sức của trưởng nhóm. Với Reads các thành viên của nhóm sẽ luôn tự động nhận được data theo thứ tự ngay cả khi trưởng nhóm không có mặt

Chuyên môn hóa chức năng

Nếu cả một nhóm đều tập trung vào kỹ năng khai thác khách hàng. Chắc chắn sẽ làm giảm sút kỹ năng chăm sóc và theo sát khách hàng. Vì vậy Reads ra đời sẽ giúp cho các nhóm tăng tính chuyên môn hóa trong công việc khai thác khách hàng.

Tốc độ nhanh chóng

Với các dự án BDS thời gian là vàng. Vì vậy cứ trễ một ngày các nhóm sẽ vơi đi các cơ hội. Vì vậy Reads sẽ đem đến cho bạn các quảng cáo với tốc độ khai thác khách hàng tối ưu nhất.

Kinh nghiệm nhiều phân khúc

Không có một công thức chạy quảng cáo cố định cho tất cả các dự án và tất cả các phân khúc. Với kinh nghiệm chạy hơn 3 năm của Reads. Reads sẽ tư vấn cụ thể cho bạn phương thức quảng cáo tối ưu nhất với sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

Hệ thống báo cáo chất lượng Data

Hệ thống báo cáo chủ động, giúp trưởng nhóm có thể theo dõi tình hình sale phone. Chất lượng cụ thể từng khách hàng, tình hình gọi điện của từng nhân sự.