TÓM TẮT BÀI VIẾT

▪️ Gợi ý chạy QC Google Takashi Ocean Suite Kỳ Co – Cụ thể Reads sẽ gợi ý từ khóa để tiếp cận khách hàng, cũng như từ khóa không liên quan để loại trừ tránh hiển thị. Ví dụ một vài mẫu quảng cáo google ads đang triển khai trên thị trường thuộc dự án căn hộ biển Takashi Ocean Suite Kỳ Co

▪️ Bài viết sẽ gợi ý cho bạn các bước để hoàn thành đủ chiến dịch chạy quảng cáo google ads BĐS. Để có một chiến dịch hoàn chỉnh, sau khi hoàn thành setup quảng cáo hãy kiểm tra lại các bước bên dưới và đừng bỏ sót bước nào nhé.

Gợi ý: Xem và thực hành bài viết này bằng máy tính sẽ dễ dàng hơn!

1/ TỪ KHÓA CHẠY QUẢNG CÁO

▪️ Bên dưới là một vài từ khóa gợi ý để chạy quảng cáo. Hãy chạy đủ các đối sánh cho các từ khóa bên dưới nhé.

  • takashi ocean suite
  • takashi ocean suite kỳ co
  • căn hộ takashi ocean suite
  • căn hộ takashi ocean suite kỳ co
  • takashi ocean suite quy nhơn
  • căn hộ takashi ocean suite quy nhơn
  • dự án takashi ocean suite
  • dự án takashi
  • căn hộ quy nhơn
  • căn hộ biển quy nhơn

▪️ Ngoài ra Reads có hướng dẫn bạn tự kiểm tra giá mỗi nhấp chuột vào quảng cáo. Bạn có thể biết trước chi phí cho mỗi lượt nhấp chuột trả phí là bao nhiêu.▪️ Bài viết: Các đối sánh từ khóa được sử dụng khi chạy quảng cáo Google BĐS

2/ SỐ ĐIỆN THOẠI – CHÚ THÍCH – SITELINKS

▪️ Thêm số điện thoại của bạn vào chiến dịch để khách hàng có thể gọi điện lập tức khi cần. Mà không nhất thiết phải truy cập vào website.

▪️ Thêm các chú thích liên quan đến chính sách kinh doanh, chính sách khuyến mãi, hỗ trợ của sản phẩm BĐS.

▪️ Sitelink (Mở rộng liên kết) sẽ giúp khách hàng truy cập vào trang chi tiết nhu cầu của khách hàng ngay lập tức mà không cần thông qua trang chủ.

▪️ Bài viết: Hướng dẫn thêm số điện thoại, chú thích, sitelinks vào chiến dịch Google Ads

3/ TỪ KHÓA LOẠI TRỪ

▪️ Trường hợp loại trừ 1: Bạn sẽ theo dõi và tiến hành loại trừ các từ khóa khách hàng thường nhấp vào quảng cáo nhưng không để lại thông tin.

▪️ Trường hợp loại trừ 2: Bạn sẽ loại trừ các từ khóa chưa chính xác về dựa án.

Ví dụ: Bạn đang kinh doanh căn hộ hình thành trong tương lai thì nên loại trừ các từ khóa như “Căn hộ ở ngay”, “Căn hộ hoàn thiện”…

4/ ĐỘ TUỔI LOẠI TRỪ

▪️ Khi chạy marketing Takashi Ocean Suite Kỳ Co bạn nên loại trừ độ tuổi tìm kiếm từ 18 – 24. Vì đây là tỷ lệ có nhân viên kinh doanh đông và tỷ lệ giao dịch thấp.

▪️ Đặc thù có một vài sản phẩm bất động sản cũng có thể loại trừ độ tuổi 25-34. Bạn hãy chủ động xem thống kê giao dịch của đơn vị mình để có quyết định loại trừ chính xác nhất.

▪️ Lưu ý: Vấn đề loại trừ độ tuổi chỉ mang tính tương đối, vì đôi khi khách hàng tìm kiếm bằng trình duyệt ẩn danh, hoặc không đăng nhập Gmail để tìm kiếm, google sẽ không nhận diện được độ tuổi và vẫn cho hiển thị quảng cáo.

▪️ Bài viết: Hướng dẫn loại trừ độ tuổi nhỏ khi chạy Google Ads

5/ LOẠI TRỪ IP VĂN PHÒNG MÔI GIỚI

▪️ Để loại trừ đơn vị hiện tại bạn đang làm việc. Vui lòng vào liên kết https://www.checkip.org để lấy IP và loại trừ như hình bên cạnh.

▪️ Nếu bạn có mỗi quan hệ với các nhân sự khác cùng kinh doanh dự án, nhưng làm việc ở công ty khác hoặc văn phòng khác. Hãy gửi họ liên kết trên và nhờ họ gửi lại IP nhé.▪️ Bài viết: Hướng dẫn loại trừ IP văn phòng môi giới khi chạy Google Ads

6/ CÀI ĐẶT THEO DÕI CHUYỂN ĐỔI

▪️ Cài đặt theo dõi chuyển đổi trên Website, giúp bạn biết được từ khóa nào dẫn đến chuyển đổi (Điền form để lại thông tin). Sau đó bạn sẽ đẩy mạnh từ khóa đó.

▪️ Ngược lại bạn cũng sẽ biết được từ khóa nào không chuyển đổi để tiến hành tắt quảng cáo.▪️ Bài viết: Hướng dẫn tạo và cài đặt mã chuyển đổi Google Ads

7/ MẪU QC THAM KHẢO

▪️ Tuyên bố trách nhiệm: Các mẫu quảng cáo được đội ngũ Reads chụp hình lại. Mục đích để các nhân sự kinh doanh tham khảo. Chưa được kiểm chứng về tính hiệu quả. Để đảm bảo quyền riêng tư của chủ nhân quảng cáo, Reads đã ẩn số điện thoại, địa chỉ website của chủ nhân quảng cáo.

▪️ Bài viết: Hướng dẫn tạo một quảng cáo Google Ads BĐS

MẪU 1

Tiêu đề: Dự án Takashi Ocean Suite | Bảng Giá Căn Hộ Mới Nhất

Mô tả: Mở bán đợt đầu tiên chỉ từ 1.39 tỷ – Thành Phố Nhật Bản tại Quy Nhơn – Tiện ích hiện đại. Cam kết ký trực tiếp từ chủ đầu tư. Không thu phí bất kì DV nào khác. Cấp sổ đúng quy định.

MẪU 2

Tiêu đề: Takashi Ocean Suite Kỳ Co | Kiệt Tác Chuẩn Nhật Tại VN

Mô tả: 100 tiện ích đẳng cấp mang lại trải nghiệm như một Nhật Bản thu nhỏ bên Vịnh thiên đường. Đầu tư căn hộ biển Takashi Ocean Suite Kỳ Co sở hữu lâu dài – tận hưởng cơ hội sinh lời.

MẪU 3

Tiêu đề: Dự án Takashi Ocean Suite | Căn Hộ Biển Sở Hữu Lâu Dài

Mô tả: Dự Án Takashi Ocean Suite Kỳ Co Quy Nhơn.Chú thích 1: Chỉ thanh toán 20% đến nhận nhà.Chú thích 2: 0% lãi suất.Chú thích 3: Chiết khấu 1% cho KH của Tập Đoàn Danh Khôi.Chú thích 4: Lãi suất 0% lên đến 30 tháng.Sitelinks 1: ‎Tặng 3 chỉ vàng ĐK Tư vấnSitelinks 2: Phương Thức Thanh ToánSitelinks 3: ‎Pháp Lí Dự Án Takashi QN

MẪU 4

Tiêu đề: Đầu Tư Takashi Ocean Suite | Chỉ 139 Triệu, Hỗ Trợ Vay 80%

Mô tả: Tâm điểm giải trí phong cách Nhật Bản Sở hữu lâu dài Vị trí chiến lược Tiện ích đa dạng. Vị trí chiến lược Tiềm năng khai thác cho thuê cao Trải nghiệm khu đô thị phong cách Nhật.

GỢI Ý BÀI VIẾT

▪️ Xem thêm hướng dẫn chạy Facebook, Zalo, Google Ads, Đăng tin, Nội dung website: Marketing Takashi Ocean Suite Kỳ Co

▪️ Nếu có dự án nào bạn đang tìm kiếm mà Reads vẫn chưa có bài viết hướng dẫn chạy quảng cáo hoặc có câu hỏi cơ bản nào về chạy quảng cáo BĐS. Vui lòng tham gia Group https://zalo.me/g/hniqde287 để đề xuất dự án hoặc đặt câu hỏi nhé.

▪️ Nếu bạn muốn tập trung vào công tác: Gọi điện bán hàng, xây dựng & duy trì mối quan hệ với khách hàng, chăm sóc khách cũ, quản lý đội nhóm, hỗ trợ khách hàng cho nhân viên… Mà không cần quan tâm đến các kỹ thuật chạy quảng cáo, hay tốn kém thời gian & ngân sách để tối ưu. Hãy xem qua sản phẩm của Reads: Dịch vụ chạy quảng cáo Google BĐS