CHỨC NĂNG LOẠI TRỪ TỪ FACEBOOK

▪️ Facebook cung cấp chức năng loại trừ các sở thích được cho là không phù hợp với quảng cáo. Đối với sản phẩm bất động sản bạn có thể loại trừ các sở thích sau:

▪️ Loại trừ bớt người nuôi nick ảo facebook tương tác quảng cáo qua các hành vi:

– Sử dụng thiết bị di động (dưới 1 tháng)

– Sử dụng thiết bị di động (1-3 tháng)

– Sử dụng thiết bị di động (4-6 tháng)

▪️ Loại trừ bớt người biết chạy quảng cáo Facebook qua các hành vi:

– Người dùng Thanh toán trên Facebook (30 ngày)

– Người dùng Thanh toán trên Facebook (90 ngày)

– Quản trị viên Trang Facebook

▪️ Loại trừ bớt môi giới bất động sản bằng sở thích:

– Chuyên gia môi giới bất động sản

LOẠI TRỪ MÔI GIỚI TỪ CÁC TRANG ĐĂNG TIN

▪️ Để tránh cho quảng cáo tiếp cận sai đối tượng. Bạn có thể lấy số điện thoại hoặc email của các môi giới chuyên đăng tin từ các website như: BDS.com.vn, alonhadat, chợ tốt… Sau đó loại trừ tránh các môi giới nhìn thấy quảng cáo của bạn.

▪️ Reads thường xuyên cập nhật danh sách này bằng phần mềm để quảng cáo của bạn tiếp cận đối tượng chính xác nhất có thể.

LOẠI TRỪ MÔI GIỚI CHẠY QC FACEBOOK

▪️ Với cơ chế của Facebook bạn càng quan tâm dự án nào, quảng cáo càng hiển thị dự án đó.

▪️ Chính vì lý do đó, các môi giới rất thường xuyên thấy quảng cáo của nhau. Để hạn chế vấn đề này bạn phải chủ động tìm kiếm các quảng cáo về sản phẩm bất động sản bạn đang chạy. Lấy số điện thoại đó và loại trừ.

TRÁNH TRÙNG GIỮA CÁC KHÁCH HÀNG CỦA READS

▪️ Đây là chức năng giúp bạn không trùng khách hàng với các sale khác (cũng chạy quảng cáo tại Reads.vn)

▪️ Chức năng này được mô tả như sau. Ví dụ Reads có 8 môi giới theo thứ tự từ 1 đến 8. Cùng chạy quảng cáo Căn Hộ TP. HCM.

▪️ Khi khách hàng để lại thông tin của môi giới 1. Ngay lập tức ID khách hàng sẽ bị chặn, và khách hàng sẽ không thể gặp quảng cáo của các môi giới còn lại. Từ đó sẽ không thể tiếp tục để lại thông tin => không bị trùng khách.

VÌ SAO LẠI TRÙNG KHÁCH KỂ CẢ ĐÃ LOẠI TRỪ

▪️ Trường hợp trùng với môi giới KHÔNG chạy quảng cáo tại Reads.vn: Việc này rất bình thường, facebook là nền tảng chung, bất kỳ cá nhân nào cũng có thể tự chạy quảng cáo, cộng với cơ chế gợi ý quảng cáo mà Facebook đang áp dụng. Nên một khách hàng hoàn toàn có thể điền nhiều quảng cáo.

▪️ Trường hợp trùng với môi giới CÓ chạy quảng cáo tại Reads.vn: Trường hợp này rất hiếm xảy ra. Chỉ xảy ra khi trong 1 phiên lướt Facebook khách hàng vô tình gặp 2 quảng cáo của 2 môi giới đang cùng chạy quảng cáo tại Reads. Lúc này khách hàng chưa kịp cập nhật vào đối tượng loại trừ nên sẽ bị trùng.

▪️ Trường hợp gặp sale điền phá: Dù đã loại trừ sale BĐS với tệp lên đến 300.000 môi giới, và được cập nhật mỗi ngày. Tuy nhiên việc này chỉ mang tính tương đối, chỉ loại trừ được đối với các môi giới có đăng tin hoặc chạy quảng cáo. Còn đối với các môi giới không chạy quảng cáo thì Reads không thể loại trừ được các trường hợp đó.