TÓM TẮT BÀI VIẾT

▪️ Có khá nhiều bạn thương thắc mắc có nên chọn hạng mục quảng cáo đặc biệt khi chạy QC BĐS. Ở bài viết này Reads sẽ giải thích chi tiết đây là gì và chọn vào hạng mục này khi nào.

CỤ THỂ CHỨC NĂNG NÀY LÀ GÌ?

▪️ Hiểu đơn giản khi chọn hạng mục đặc biệt bạn sẽ không thể:

Không thể chọn độ tuổi cố định: Ví dụ thay vì có thể chọn từ độ tuổi 35-45 thì giờ bạn chỉ có thể chạy 18+

Không thể chọn giới tính: Bắt buộc hiển thị quảng cáo cả nam và nữ.

Không thể ghim khu vực cố định: Thay vì bạn có thể chọn cho quảng cáo nhắm đến 6km quanh dự án, thì bạn chỉ có thể chọn chạy toàn thành phố.

Không thể chọn sở thích: Bạn bắt buộc phải chạy quảng cáo với không một sở thích nào.

Không thể chọn đối tượng: đối tượng đã lưu, tùy chỉnh, tương tự…

READS NÓI GÌ VỀ CHỨC NĂNG NÀY?

▪️ Câu trả lời ngắn gọn: Reads không sử dụng chức năng này.

▪️ Trừ khi bạn chạy quảng cáo sản phẩm bất động sản ở quốc gia có quy định, thì chức năng này hoàn toàn không cần thiết để sử dụng.

▪️ Tuy nhiên cũng có các trường hợp, tài khoản quảng cáo tự động nhận diện và chọn vào hạng mục đặc biệt. Lúc đó chỉ còn cách bạn thay đổi tài khoản quảng cáo.

▪️ Bạn cũng nên chuẩn bị trước cho tình huống, sau này hạng mục đặc biệt (Nhà cửa) được Facebook biến thành một tiêu chuẩn chung cho tất cả quốc gia, lúc đó dù muốn hay không muốn bạn vẫn phải tuân thủ.

GỢI Ý BÀI VIẾT

▪️ Reads có lập group thảo luận về chạy quảng cáo bất động sản. Vui lòng tham gia Group https://zalo.me/g/hniqde287 để cùng nhau thảo luận nhé.

▪️ Nếu bạn muốn tập trung vào công tác: Gọi điện bán hàng, xây dựng & duy trì mối quan hệ với khách hàng, chăm sóc khách cũ, quản lý đội nhóm, hỗ trợ khách hàng cho nhân viên… Mà không cần quan tâm đến các kỹ thuật chạy quảng cáo, hay tốn kém thời gian & ngân sách để tối ưu. Hãy xem qua sản phẩm của Reads: Dịch vụ chạy quảng cáo BĐS trên facebook