TÓM TẮT BÀI VIẾT

Cập nhật giá tìm kiếm khách hàng căn hộ đồi dừa, Một sản phẩm tập đoàn hưng thịnh chuẩn bị phân phối, vị trí ven bãi sau biển Vũng Tàu.

Sản phẩm này bên Minh đang chạy có giá từ 55-85k. Đây là chiến dịch hoạt động ổn định rồi nên có giá tốt. Còn cách chiến dịch mới lên thì giá hơi cao.

Mục đích các chiến dịch này chỉ là tìm kiếm khách hàng có nhu cầu căn hộ biển tại Vũng Tàu. Và đang sinh sống tại TP.HCM với độ tuổi 30 trở lên.

Thì bên Minh đánh giá đây là sản phẩm khá thu hút được sự quan tâm của khách hàng tphcm. Thông qua các chỉ số quảng cáo.

Có thể sau khi sản phẩm có đầy đủ giá và chính sách kinh doanh bổ sung vào QC thì giá khách hàng sẽ cao hơn hiện tại. Bên Minh sẽ cập nhật lại khi có giá khách hàng từ các chiến dịch đầy đủ thông tin.

Sắp tới thì Vũng Tàu sẽ có một sản phẩm khác chạy quảng cáo. Đó là căn hộ chí linh center. Bên Minh sẽ sớm cập nhật giá cũng như các nhận định về sản phẩm này.

GỢI Ý BÀI VIẾT

▪️ Reads có lập group thảo luận về chạy quảng cáo bất động sản. Vui lòng tham gia Group https://zalo.me/g/hniqde287 để cùng nhau thảo luận nhé.

▪️ Nếu bạn muốn tập trung vào công tác: Gọi điện bán hàng, xây dựng & duy trì mối quan hệ với khách hàng, chăm sóc khách cũ, quản lý đội nhóm, hỗ trợ khách hàng cho nhân viên… Mà không cần quan tâm đến các kỹ thuật chạy quảng cáo, hay tốn kém thời gian & ngân sách để tối ưu. Hãy xem qua sản phẩm của Reads: Dịch vụ chạy quảng cáo BĐS trên facebook