Lý giải bài viết này

Đối với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo BĐS trên Facebook của Reads. Thường có những câu hỏi liên quan đến Fanpage. Reads làm bài viết này để lý giải toàn bộ thắc mắc thường gặp của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Chạy quảng cáo sử dụng fanpage của ai?

Reads chỉ sử dụng Page tạo mới bởi Reads và chia sẻ quyền truy cập của quý khách vào. Lý do Reads không sử dụng fanpage của quý khách:

1: Đề phòng việc khóa Page: Hiện tại Facebook đang khóa chức năng quảng cáo của trang. Việc kháng về có tỷ lệ thành công rất thấp, để đảm bảo an toàn cho fanpage kinh doanh của quý khách, Reads sẽ không sử dụng fanpage của quý khách để chạy quảng cáo.

2: Linh động trong tối ưu

3: Phòng trường hợp 1 dự án chạy nhiều Page. Có những dự án đặc thù Reads phải sử dụng nhiều Page để tối ưu hóa quảng cáo. Thông thường quý khách chỉ có 1 page nên việc tối ưu này sẽ không thực hiện được.

Vì sao vào fanpage không thấy quảng cáo?

Thông thường chỉ có định dạng quảng cáo tương tác, người chạy quảng cáo mới chủ động để quảng cáo hiển thị ở Fanpage. Còn Reads thường chạy quảng cáo BĐS để lấy khách hàng qua 2 định dạng. Facebook Leads và Facebook Mess.

Facebook Leads: Định dạng này không cho phép đăng quảng cáo lên Fanpage

Facebook Mess: Định dạng này cho phép đăng quảng cáo lên Fanpage.

Tuy nhiên lý do mà quý khách không nên đăng lên đó chính là: Gần như 100% người vào fanpage chạy quảng cáo, đến từ quảng cáo, mà một khi đã đến từ quảng cáo họ có thể đã để lại thông tin.

Một lý do quan trọng khác. Nếu để quảng cáo trên fanpage đối thủ có thể sẽ vào, lấy quảng cáo đó, và chạy giống 100%. Việc này sẽ khiến quảng cáo quý khách bị lặp đi lặp lại nhiều lần, dẫn đến giá quảng cáo tăng cao, mất đi tính hiệu quả.

Vì sao sau khi khách like, comment, nhắn tin. Reads thường cấm khách tương tác với fanpage lần 2

Do Reads hỗ trợ khách hàng quét like, comment, nhắn tin. Nên mỗi khi quét xong Reads phải cấm khách hàng tương tác lại fanpage hay quảng cáo. Điều này phục vụ mục đích tránh trùng khách quét lần 2.

Còn một vấn đề khách. Reads sẽ tránh cho khách hàng này gặp gặp quảng cáo một lần nữa. Nhằm tối ưu chiến dịch của quý khách

GỢI Ý BÀI VIẾT

▪️ Sử dụng dịch vụ của Reads: Dịch vụ chạy quảng cáo BĐS trên facebook

▪️ Tham gia group Zalo giải đáp thắc mắc cơ bản về chạy quảng cáo BĐS: https://zalo.me/g/hniqde287